Về chúng tôi

Phytomer là thương hiệu có nguồn gốc từ biển sâu độc đáo và chuyên nghiệp, thông qua việc khai thác tài nguyên tinh tuý sâu dưới lòng đại dương để có được sự chiết xuất 100% từ tự nhiên

123145877_1659043810936358_3701852466179958008_n

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM QUỐC TẾ VIỆT Ý

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Quốc Tế VIỆT Ý là nhà phân phối độc quyền các Thương Hiệu nổi tiếng đến từ Pháp Với thông điệp Mang vẻ đẹp huyền thoại Paris đến người dân Việt.
Châu Âu là chiếc nôi sản sinh ra nhu cầu phục vụ cái đẹp, nổi bật nhất là những sản phẩm đến từ nước Pháp. Những sản phẩm mà Cty Việt Ý lựa chọn đưa về trong nước để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho người dân Việt là những sản phẩm có uy tín và chất lượng tại nước Pháp. Thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên toàn cầu.
VIỆT Ý Chuyển giao chất lượng thật của sản phẩm đến khách hàng với dịch vụ tiêu chuẩn Châu Âu. Với Phytomer có lịch sử hơn 50 năm đã khẳng định chất lượng trên hệ thống 5 sao toàn cầu và luôn dẫn đầu xu hướng về chăm sóc và điều trị da. Chìa khóa mở cửa cho nghành chăm sóc và phục hồi làn da đến từ Biển, Phytomer mang đậm chất huyền thoại và bề dầy kinh nghiệm trị liệu khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp duy nhất dành cho hệ thống Khách sạn, Resort 5 sao.
Phytomer khai sinh công nghệ sinh học biển tiên tiến, 100% sự cô đặc từ thành phần tự nhiên của thế giới biển : nước biển, tảo biển, sinh vật biển & thực vật trên vùng biển nổi tiếng trong lành nhất nước Pháp.

phytomer-beauty-spa

Các hoạt động của Phytomer bắt nguồn từ Brittany.

Phytomer đã trải qua 3 thế hệ sáng lập và kế thừa, có hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển về sắc đẹp và sức sống từ nguồn tài nguyên Biển vô giá, đặc biệt là lợi ích từ nước biển và tảo biển. Phytomer tại Pháp nuôi dưỡng các thành phần biển hữu cơ tốt nhất thuần tự nhiên và bền vững để bảo tồn sự tồn tại của các loại vật chất lạ, các công thức trong mỹ phẩm Phytomer an toàn và hiệu quả, tôn trọng cả làn da và môi trường.
Trên toàn cầu có hơn 10.000 spa áp dụng phương pháp điều trị từ Phytomer, hầu hết khách hàng đều có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Phytomer gần như duy nhất được lựa chọn bởi các chuyên gia giỏi nhất spa, tại 80 quốc gia từ các khu nghỉ dưỡng ở bờ biển đến núi cao và từ thành phố lớn đến thị trấn.
Menu điều trị của Phytomer được lọc kết hợp các sản phẩm chuyên nghiệp được cô đặc biệt từ các hoạt chất tự nhiên. Liệu pháp kỹ thuật massage toàn diện, trong đó bao gồm liệu pháp trị liệu và thư giãn cho tất cả khuôn mặt và cơ thể, với đa dạng lựa chọn lựa chọn tổng thể hoặc từng vùng chăm sóc trị liệu.
Tự hào là một thương hiệu hoàn thiện quy trình từ A đến Z. Các nhà nghiên cứu của Phytomer mở khóa những bí mật của biển để chiết xuất các phân tử hoạt tính tự nhiên mạnh nhất của nó và khám phá các giải pháp làm đẹp tốt nhất cho da.
Phytomer sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại trung tâm sản xuất trên Vịnh Mont Saint-Michel (ở Brittany- Pháp) theo các quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới về chất lượng và an toàn. Tại địa điểm nhà sản xuất của Phytomer ở Pháp, trồng trọt các loại thực vật và quay hữu cơ, chỉ tạo ra các hoạt chất tự nhiên tiên tiến nhất và chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình từ A đến Z.
Phytomer Tôn giáo trọng đạo đức sản xuất ưu tiên đầu tiên chọn các vật liệu có thể tái sinh hạn chế gây tác động đến môi trường. Sử dụng phương thức sản xuất tốt nhất của Châu Âu, được công nhận về chất lượng thiết kế và vật liệu.

mathilde

Phytomer Group nuôi dưỡng biển trong phòng thí nghiệm của mình

Phytomer là một trong số ít các công ty mỹ phẩm trên thế giới đã thành thạo công nghệ sinh học biển, một quy trình nuôi trồng thực vật phù du biển để tạo ra các hoạt chất tự nhiên, độc đáo như EPS* và đường biển, cả hai đều có đặc tính mỹ phẩm đặc biệt. Lấy cảm hứng từ lĩnh vực dược phẩm, công nghệ tiên tiến này loại bỏ nhu cầu thu hoạch từ biển khơi đồng thời tận dụng tối đa tiềm năng to lớn của tài nguyên biển.

phytomer-ve-chung-toi

TƯ VẤN THIẾT LẬP SPA

Mục tiêu khi mở Spa Kinh Doanh phải Tồn Tại và Phát Triển, Phytomer Việt Nam chúng tôi tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chính quy và kỹ thuật đặc thù là thế mạnh đầu tiên trong sự lựa chọn Thương Hiệu đồng hành của các nhà đầu tư.

Tại chúng tôi hội đủ điều kiện kinh nghiệm :

- Định hướng chủ đầu tư concept spa thích hợp và dựa trên đặc thù khu vực – miền.
- Trang bị những kiến thức cần thiết về spa
- Thiết lập các quy trình vận hành quy định.
- Tư vấn chuyên môn.
Xây dựng menu dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng, đầy đủ theo nhu cầu kinh doanh tốt nhất.
- Đặt mục tiêu phát triển và thời gian phát triển.
- Cung cấp sản phẩm chăm sóc và điều trị đầy đủ mọi vấn đề cho da mặt và đầy đủ các trạng thái của da cơ thể.
- Đào tạo : kiến thức spa, kiến thức điều trị, kỹ năng spa, kiến thức mỹ phẩm, kỹ thuật đặc trưng đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Đồng hành với chúng tôi các chủ đầu tư sẽ rút ngắn được thời gian định hướng và thiết lập spa, tiết kiệm chi phí các gói dịch vụ tư vấn thiết kế không cần thiết. Set up và vận hành chuyên nghiệp nhờ :

  • Phân tích thị trường khách hàng tiềm năng.
  • Định hướng và phân khúc thị trường được đối tượng khách hàng.
  • Lập kế hoạch tài chính phù hợp khả năng và qui mô .
  • Lập được kế hoạch kinh doanh và marketing để phát triển spa bền vững.
  • Xây dượng một Spa đúng mục tiêu, đúng xu hướng phát triển.
  • Thiết kế menu tối ưu và hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh, giảm rủi ro, phát triển lâu dài và vững mạnh, giảm bớt được áp lực lo ngại cho người đầu tư.

tu-van

Đào tạo kỹ thuật chuyên ngành

Giảng Viên đứng đầu Team Đào tạo chúng tôi là người tiên phong cuộc cách mạng mỹ phẩm đầu tiên trong thập niên 90 đối với khái niệm mỹ phẩm cao cấp & chuyên nghiệp, mở ngõ cho nhà đầu tư spa người Việt chuyển đổi tư duy áp dụng chăm sóc và điều trị da với Mỹ phẩm chính quy, hơn 20 năm giảng dạy chuyên môn và kỹ thuật nguyên bản đúng chuẩn Châu Âu, ứng dụng đúng quy trình dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

Việt Nam du nhập và bắt kịp xu hướng nghành Spa và từng bước phát triển không ngừng; Spa, Beauty Salon, Clinic spa, Các chuỗi thẩm mỹ viện... mật độ hình thành dày đặc, tại Việt Nam để đạt được một spa tiêu chuẩn thì rất hiếm ngoại trừ các Resort & Hotel 5 sao . Vì sao? Theo hiệp hội spa thế giới, một spa phải hội đủ các tiêu chuẩn: không gian, màu sắc, mùi hương, trang thiết bị - mỹ phẩm và kỹ thuật tay nghề của nhân viên. Trong đó kỹ thuật trị liệu đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của các chủ đầu tư spa, tuy nhiên nghành đào tạo thẩm mỹ của Việt nam chưa được quy chuẩn và phát triển, sao chép và lắp ghép các loại hình kỹ thuật thông qua đào tạo nghề truyền nghề là chính.

Từ những lợi thế có sẵn Phytomer Việt Nam chúng tôi tự tin đồng hành cùng đối tác trong mọi hoàn cảnh trong mọi điều kiện khó khăn
Tiêu chuẩn đào tạo từ Phytomer Việt Nam chúng tôi cung cấp cho hệ thống đối tác bao gồm:
- Chuyển giao đúng kỹ thuật đặc thù độc quyền Phytomer nghiên cứu và phát minh, tất cả kỹ thuật được kiểm duyệt bởi các chuyên gia nắn chỉnh cơ-xương-khớp hàng đầu của Pháp chứng nhận an toàn theo giải phẫu học. Rèn luyện kỹ năng tay nghề đồng nhất.
- Kiến thức về kinh doanh spa, một nghành chắt lọc mọi tinh tuý của tạo hoá, một lĩnh vực đẳng cấp cao 5 sao, mục tiêu tạo ra doanh thu lớn mạnh.
- Kỹ năng Spa là gì? Một yêu cầu về sự chuyên nghiệp hoàn hảo thể hiện từ phong cách con người, phong cách độc đáo riêng, cho đến một phong cách đặc thù chung .
- Kinh nghiệm kết hợp quy trình điều trị chính quy, đạt mục đích hiệu quả tối ưu, an toàn gần như tuyệt đối trên mọi tình trạng da sau điều trị. Hướng dẫn nhận định điều trị.
- Kinh nghiệm điều tiết và phối hợp sản phẩm từ trong điều trị spa cho đến chăm sóc tại nhà chi tiết và cụ thể. Trao dồi kỹ năng tư vấn.
- Củng cố đồng bộ về quy trình vận hành và hoạt động một spa hoàn thiện.

section-laboratory

Tại Phytomer, đa dạng sinh học là chìa khóa.

Loại tảo mà chúng tôi sử dụng được trồng ở vùng biển mở được bảo vệ để vừa đảm bảo chất lượng nguyên liệu vừa bảo tồn tài nguyên biển. Đó là trường hợp của Weaving Algae, một loại tảo nâu giúp thúc đẩy quá trình giữ ẩm sâu bên trong da và ngăn ngừa tình trạng mất nước. Từ tháng 4 đến tháng 6, Tảo Dệt của chúng tôi được trồng trên dây thừng và được thu hoạch bằng tay cách bờ biển Saint-Malo vài km.

csr-2022

Vào năm 2022, PHYTOMER đã nhận được chứng nhận GOLD ECOVADIS. Nhãn chứng nhận độc lập chứng minh sự xuất sắc của chúng tôi trong các chính sách xã hội và môi trường.

ĐỐI TÁC VỚI CÁC SPA ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

  • phytomer-brand-1
  • vie-collection
  • phytoceane
1 trong số 3