Khoa học - Thành tựu

Focus on Local Sources & Sustainable Harvest Practices

Tập trung vào các nguồn địa phương và thực hiện thu hoạch bền vững. 2/3 thành phần hoạt chất của Phytomer chúng tôi đến từ Brittany, Pháp. Chúng tôi sử dụng chuỗi cung ứng ngắn và hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các đối tác địa phương: người trồng trọt, công ty mới thành lập, nhà khoa học, v.v...

Tảo của chúng tôi được thu hoạch theo địa điểm, mùa và thời gian sinh sản và phát triẻn để bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

 • phytomer-khoa-hoc-thanh-tuu
 • phytomer-cong-nghe-thanh-phan-thanh-tuu
 • servane-labo-phytomer
1 trong số 3
 • natura-phytomer-body-care

  Phytomer tuân thủ điều lệ chất lượng nghiêm ngặt khi thu hoạch tảo để bảo tồn và bảo vệ tài nguyên biển tự nhiên. Các khu vực thu hoạch của chúng tôi nằm trong located in NATURA 2000 zones  (khu vực được giám sát tốt không bị ô nhiễm).

 • iso22716

  Năm 2012, Phytomer là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên được công
  nhận về thực hành ứng dụng sản xuất bền vững.

  Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt ở mọi bước của quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng không thể nghi ngờ và khả năng truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm của chúng tôi. Với các thành phần hoạt tính từ biển mà chúng tôi đã phát triển trong phòng thí nghiệm với sự nghiên cứu của đội
  ngũ hơn 30 nhà khoa học của riêng mình, các công thức mỹ phẩm độc đáo và một địa điểm sản xuất tích hợp, chúng tôi vẫn tự chủ và giám sát mọi khía cạnh của quy trình sản xuất từ việc mua nguyên liệu thô cho đến khi tung ra thành phẩm.

 • csr-2022

  Năm 2021, Phytomer được trao chứng nhận ECOVADIS GOLD. Đó là sự khẳng định rõ ràng về cam kết của chúng tôi đối với CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp)
  liên quan đến môi trường, thực thi hành động tại nơi làm việc, nhân quyền, đạo đức kinh doanh và mua hàng bền vững. Vị trí “VÀNG” của chúng tôi giúp Phytomer Group nằm trong số top 5% công ty hàng đầu được chứng nhận bởi ECOVADIS.

1 trong số 3
1 trong số 4

Press Coverage

presse
prebioforce-presse
oligomer-presse