CLINIC & SPA TRỊ LIỆU

In the world’s most beautiful spas.

Tất cả các phương pháp điều trị của Phytomer sẽ đưa khách hàng
bạn vào một hành trình chu du thông qua các giác quan (ngũ quan), bằng cách sử dụng sản phẩm có kết cấu đặc biệt tinh vi không có đối thủ cạnh tranh, hương thơm tinh tế thuần khiết tự nhiên đem đến cảm giác tươi mát và dịu nhẹ. Tất cả liệu pháp kỹ thuật massage đặc trưng độc quyền tuỳ chỉnh theo từng dịch vụ mang đến sự thư thái dễ chịu, đảm bảo khách hàng hoàn toàn được chìm sâu vào cuộc dạo chơi thư giãn và hiệu quả trẻ hoá toàn diện.

spa-tri-lieu-body-treatment-phytomer

Trị liệu cơ thể

Dưới bàn tay chuyên nghiệp, được massage bằng kỹ thuật chuyên sâu đúng giải phẫu sinh học cơ –xương – khớp , kết hợp cùng các sản phẩm trị liệu & trẻ hóa, cơ thể của khách hàng bạn được thư giãn từ đầu đến chân. Nếu khách hàng bạn quan tâm đến một hình thể nuột nà thon gọn cần được chỉnh sửa, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó để chỉnh sửa điêu khắc lại những cơ thể kém đường nét bằng các quy trình tạo đường cong tốt nhất trong phân khúc trị liệu của PHYTOMER.

Khám phá ngay
phytomer-beauty-skincare-treatment

Trị liệu da mặt

Điều trị và Chăm sóc da mặt của chúng tôi được phát triển để giải quyết chính xác và hiệu quả nhu cầu của mọi loại da. Các quy trình chuyên nghiệp của PHYTOMER có đầy đủ các bước thanh tẩy làm sạch sâu, nhiều loại tinh chất linh hoạt tùy chỉnh theo tình trạng da cần chăm sóc, massage mặt theo phương pháp điều trị đúng giải phẫu sinh lý cơ, các bước quan trọng chính sử dụng đa dạng tinh chất  & mặt nạ điều trị nhắm vào mục tiêu của vấn đề làn da.

Khám phá ngay

Why choose us

Smart Design. French Touch. Wellbeing restored.

 • icon-spa-expertise

  Spa expertise

 • icon-made-in-france

  Made in France

 • icon-natural-organic-ingredients

  Natural & orrganic ingredients

 • icon-eco-friendly-packaging

  Eco-friendly packaging

 • icon-sustainable-development

  Sustainable development

Khách hàng nói gì về chúng tôi

« My grandfather wanted Phytomer treatments to offer the sea’s most extraordinary benefits, to give skin unique radiance and a priceless, revitalized feeling »

Mathilde Gédouin Lagarde