VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0982 823 832

    Email: pkdphytomerviety@gmail.com 

WHITENING - TRẮNG SÁNG

VITA B3 CONCENTRATED SOLUTION

Tinh chất mờ đốm nâu - 15ml

Giá: 0 vnđ

  • Mã sản phẩm: 700795
  • Tình trạng: Còn hàng

ĐẶT HÀNG

VỀ TRANG TRƯỚC

Thành phần

VIE COLLECTION giới thiệu một quy trình điều trị mới: Dung dịch cô đặc VITA B3 giúp giảm sắc tố rõ rệt trên da và các đốm đen, nó là  nỗi lo sợ về thẩm mỹ phổ biến được xếp  thứ 3 đối với phụ nữ sau nếp nhăn và da chảy xệ.

Vitamin B3 được cơ thể tổng hợp và giúp hoạt động sinh lý đúng đắn của cơ thể chúng ta.

Các chức năng của nó chủ yếu dựa trên hoạt động của coenzym trong cơ thể. Vitamin B3 đóng vai trò là tiền chất của hai coenzym quan trọng: NAD (Nicotinamide Adenine Dinucleoside) và NADP (Nicotinamide Adenine Dinucleoside Phosphate). Chúng tham gia vào hơn 200 chức năng enzym thiết yếu trong cơ thể. cơ thể.

Vitamin B3 là một hoạt chất xuyên suốt: rạng rỡ, chống nắng, phục hồi chức năng rào cản, làm dịu, chống nhăn và hydrat hóa. Vitamin B3 cũng là một chất ức chế mạnh mẽ quá trình chuyển hắc tố từ melanosome sang tế bào sừng, khiến nó trở thành đồng minh thực sự chống lại các đốm sắc tố.

Công dụng

Dung dịch cô đặc VITA B3 giúp giảm hắc sắc tố rõ rệt trên da và các đốm đen.

 

Hướng dẫn sử dụng

Áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt và cổ. Cho phép thẩm thấu, sau đó thoa kem chăm sóc da thông thường của bạn

 

Công nghệ

VIE COLLECTION tăng cường chuyên môn độc quyền chất trung gian về tình trạng da bị  tăng sắc tố, đốm đen và da không đều màu . Dung dịch cô đặc VITA B3 nhắm đến hiện tượng tăng sắc tố đặc trưng bởi sự xuất hiện của các đốm đen và sự thiếu đồng đều màu của  làn da. Các yếu tố kích hoạt hàng ngày chẳng hạn như sự lặp đi lặp lại việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mang thai, sử dụng các sản phẩm hoặc thuốc nhạy cảm với ánh sáng và quá trình lão hóa da tự nhiên là nguyên nhân gây ra sắc tố da quá mức.

Hậu quả: màu sắc tự nhiên của da bị tăng cường; làn da trở nên kém trong suốt hơn, các đốm đen xuất hiện do sự tích tụ mạnh mẽ của các tế bào chứa nhiều hắc tố.

Kết quả

Đặc trưng sản phẩm

Phản hồi

TOP